Người dân cần chủ động thực hiện 2K

Từ đầu tháng 4 đến nay, số ca mắc Covid-19 trên cả nước đang có dấu hiệu tăng trở lại. Trong đó, có nhiều tỉnh, thành phố phát hiện các chùm ca bệnh, tập trung chủ yếu ở các trường học. Ngành Y tế khuyến cáo, người dân không được lơ là, chủ quan với dịch Covid-19, cần chủ động thực hiện 2K (khẩu trang, khử khuẩn) theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

18/04/2023

Xây dựng phương án phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo người dân được đón Tết an lành, vui tươi, phấn khởi

Đây là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại phiên họp trực tuyến toàn quốc lần thứ 19 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, diễn ra chiều 23-12. Tại điểm cầu Khánh Hòa, ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tham dự.

23/12/2022

Vận động viện trợ cho Việt Nam gần 120 triệu liều vắc xin phòng Covid-19

Tối 30-11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị tổng kết công tác ngoại giao vắc xin phòng Covid-19; bài học kinh nghiệm để thúc đẩy công tác ngoại giao kinh tế trong tình hình mới. Hội nghị được kết nối trực tuyến với các địa phương, các đại sứ quán, cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài. Tại điểm cầu Khánh Hòa, các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị liên quan tham dự.

30/11/2022

Không để xảy ra tình trạng dịch chồng dịch

Đây là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại phiên họp thứ 18 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 theo hình thức trực tuyến, diễn ra ngày 6-11. Tại điểm cầu Khánh Hòa, ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ngành tham dự phiên họp.

06/11/2022