Xử phạt 4 trường hợp đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật trên mạng xã hội

Ngày 24-9, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng An ninh Chính trị nội bộ (Công an tỉnh Khánh Hòa), Công an TP. Cam Ranh đã làm việc với ông V.Đ (chỗ ở hiện tại: phường Cam Lộc, TP. Cam Ranh) vì đã có hành vi đăng thông tin sai sự thật trên mạng xã hội facebook liên quan đến tiêm vắc-xin phòng Covid-19.

24/09/2021

Xử phạt 2 trường hợp đăng tin sai sự thật về việc hỗ trợ gạo và tiêm vắc xin Covid-19

Ngày 8-9, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng An ninh Chính trị nội bộ (Công an tỉnh Khánh Hòa), Công an TP. Nha Trang đã tiến hành làm việc với bà Đ.T.T.H (xã Phước Đồng, TP. Nha Trang) về việc đăng thông tin sai sự thật liên quan đến vấn đề hỗ trợ gạo cho người dân ở phường Vĩnh Trường.

08/09/2021

Xử phạt 5 triệu đồng đối với người đăng tin sai sự thật về công tác hỗ trợ do dịch Covid-19

Ngày 7-9, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng An ninh Chính trị nội bộ (Công an tỉnh Khánh Hòa), Công an huyện Cam Lâm đã mời ông T.Q.A.T (chỗ ở hiện tại: xã Cam Hải Tây, huyện Cam Lâm) lên làm việc về hành vi thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm cá nhân.

07/09/2021

Xử phạt người đăng tin vu khống lực lượng công an làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 28-8, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng An ninh Chính trị nội bộ (Công an tỉnh Khánh Hòa), Công an huyện Diên Khánh, Công an TP. Nha Trang đã mời ông L.T.H (chỗ ở hiện nay: xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh) làm việc về hành vi đăng bài viết trên mạng xã hội có nội dung vu khống lực lượng công an làm nhiệm vụ ở chốt trực phòng, chống dịch Covid-19.

29/08/2021

Xử phạt 7,5 triệu đồng đối với người đăng thông tin xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức

Ngày 10-8, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông N.T.M.P (xã Cam Hòa, huyện Cam Lâm) vì đã có hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

10/08/2021

Phạt 5 triệu đồng đối với người đăng tin vu khống lực lượng chức năng ở huyện Vạn Ninh

Sáng 9-8, tại huyện Vạn Ninh, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ (Công an tỉnh) và Công an huyện Vạn Ninh đã mời bà T.T.T.T (làm nghề buôn bán ở thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh) làm việc về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân.

09/08/2021

Xử phạt 5 triệu đồng đối với người đăng tin sai sự thật

Sáng 28-7, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa; Phòng An ninh Chính trị nội bộ (Công an tỉnh Khánh Hòa) đã làm việc với ông D.Q.H (sinh năm 1984, chỗ ở hiện tại phường Phước Tiến, TP. Nha Trang) về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân trên mạng xã hội facebook.

28/07/2021

Nha Trang tiếp tục xử phạt nhiều trường hợp vi phạm quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Tối 11-7, ông Lưu Thành Nhân - Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang cho biết trong ngày hôm nay lực lượng chức năng thành phố đã xử phạt 5 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường với mức xử phạt 2 triệu đồng/người. Đồng thời, lực lượng chức năng đã lập biên bản để xử phạt 18 cơ sở kinh doanh không tuân thủ quy định chống dịch theo Chỉ thị 16 với số tiền 16 triệu đồng; lập biên bản nhắc nhở 41 cơ sở kinh doanh khác. Các cơ sở vi phạm chủ yếu là kinh doanh ăn uống, nước giải khát, cà phê…

12/07/2021